Tên phim: Trò Chơi Dối Trá: Tái Sinh - Liar Game Reborn 2012
Đạo diễn: Hiroaki Matsuyama
Quốc Gia: Phim Nhật Bản
Thời lượng: 130 phút
Năm phát hành: 2012
Lượt quan tâm: 3,893
Status: HD

  

Bộ phim là sự trở lại của drama ăn khách "Liar Game", gồm 2 phần và một movie "Liar Game: the final stage", dựa trên manga cùng tên của tác giả Kaitani Shinobu. Sau khi tổ chức Liar Game bị Akiyama (do Shota đóng) phá đổ ở movie trước, lần này một nhân vật kì bí xuất hiện hồi sinh lại tổ chức với mục tiêu duy nhất: Trả thù Akiyama và bắt anh phải đền tội.

Mặc dù đã liên tục từ chối tham gia cuộc chơi, nhưng với sự xuất hiện của của nhân vật Shinomiya (do Mikako thủ vai), Akiyama đã quyết định tham chiến với 19 người chơi khác để giành phần thưởng trị giá 2 tỉ yên.
Với sự xuất hiện của nhân vật Alice (do Mana đảm vai), người sắp đặt các cặm bẫy và quân bài, trò chơi trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, và dường như sẽ đặt dấu chấm hết cho nhân vật bất khả bại Akiyama.
Hai năm sau khi vòng chung kết Liar Game khép lại, mọi thứ tưởng như đã chấm dứt, nhưng sự thật không phải vậy. Một nhà đầu từ trước của Liar Game đã hồi sinh lại tổ chức LGT với mục đích trả thù Shinichi Akiyama. Người phụ nữ tâm địa đó lại có một trợ thủ bé tuổi thiên tài (Alice) luôn bên cạnh mình. Đứa trẻ này là thành viên mới của tổ chức LGT, người đã dàn xếp và kiểm soát mọi thứ từ việc chọn quân bài tham gia, gài xếp các cặm bẫy và vẽ đường để đưa được Akiyama vào tròng. Alice rốt cục là ai? Và tại sao một cô bé nhỏ tuổi thế lại lớn lên như một sát thủ?


Trailer:
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
Loading...