Tên phim: Toàn Thành Giới Bị - City Under Siege 2010
Đạo diễn: Benny Chan
Quốc Gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng: 100 phút
Năm phát hành: 2010
Lượt quan tâm: 6,112
Status: HD

"City under Siege" (Toàn thành giới bị) - bộ phim điện ảnh với sự tham gia của dàn sao như Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ sẽ chính thức "công phá" các rạp chiếu Trung Quốc bắt đầu từ ngày 6/8 tới. Mới đây, bộ phim tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả với một loạt hình ảnh mới, ghi lại hình dáng một số nhân vật trong phim khi đã chuyển thành dị nhân.

Được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn danh tiếng Trần Mộc Thắng, "City Under Siege" xoay quanh câu chuyện một nhóm diễn viên xiếc tham gia cuộc hành trình săn tìm kho báu ở một vùng núi. Sau đó, những người này vô tình hít phải một khí độc do quân đội Nhật Bản để lại trong chiến tranh thế giới thứ II.

Cũng từ đây, nhóm người này dần dần biến đổi thành những người có hình thù khác lạ và có nhiều năng lực đặc biệt, cũng tương tự như các dị nhân trong bộ phim đình đám "Người Sói" (Wolverine) Được biết, chuyên gia trang điểm của đoàn phim cũng từng tham gia các bộ phim Hollywood nổi tiếng như "The Hulk" và "The Lord of the Rings"


Trailer:
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
Loading...