Tên phim: Thiếu Lâm Tăng Binh - The Shaolin Warriors 2008
Đạo diễn: Lý Huệ Dân
Quốc Gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng: 34 Tập
Năm phát hành: 2008
Lượt quan tâm: 14,968
Status: Full 34/34

  
Câu chuyện xảy ra vào thời Minh – năm Gia Tịnh. Giặc Nhật hung hăng ngang ngược thường quấy phá vùng ven biển Trung Quốc; cha con Nghiêm Tung khống chế triều đình, không lo chống giặc. Tướng lĩnh Thích Kế Quang tuy có chí khí báo quốc, nhưng đối mặt với cục diện khó khăn này, ông ta cũng lực bất tòng tâm. Trong một đợt càn quét dân làng của bọn Nhật, thiếu niên Nguyệt Không bị mất đi mẫu thân; Nguyệt Không được Đại Cước Tăng cứu và đem về Thiếu Lâm Tự.

15 năm sau, trên đường đi theo phương trượng đến dự lễ tế trời đất, Nguyệt Không tình cờ gặp một cô gái Nhật Bản tên là Nhất Bổn Tú Tử và kiếm khách Phong Ngữ. Cô gái Nhật có tính tình hoạt bát đã đem lòng yêu Nguyệt Không, cô ta đi theo về Thiếu Lâm Tự và nói dối với mọi người cô là vợ của Nguyệt Không, đẫn đến một trận sóng gió lớn trong Thiếu Lâm Tự. Nguyệt Không và Nguyệt Văn phụng lệnh xuống núi, đến tiền tuyến giúp Thích Kế Quang huấn luyện binh sĩ.

Nguyệt Văn và Nguyệt Không tuy võ công cao cường, nhưng vốn là nhà xuất gia, tính tình từ bi, thiếu khí chất của người lính. Thích Kế Quang lại mạnh về quân pháp nên đã xảy ra không ít mâu thuẫn – Thiếu Lâm đệ tử đi vào nhân gian không tránh khỏi gây chuyện phải trái với người đời.... Với triết lý lấy chính thắng tà, lấy thiện thắng ác và sự giúp đỡ của môn phái Thiếu Lâm Tự, Vị tướng Thích Kế Quang đã dẫn dắt cuộc chiến chống giặc giành thắng lợi.


Phim liên quan
Phim cùng thể loại
Loading...