Tên phim: Sứ Mệnh Trân Châu Cảng - Admiral Yamamoto 2012
Đạo diễn: Izuru Narushima
Quốc Gia: Phim Nhật Bản
Thời lượng: 140 phút
Năm phát hành: 2012
Lượt quan tâm: 9,472
Status: HD

  

Vào cuối những năm 1930, hai bên tại Nhật Bản mâu thuẫn giữa Đức và Italy tham gia trong một liên minh quân sự. Tại thời điểm này, Isoroku Yamamoto, người đã mạnh mẽ phản đối liên minh, được bổ nhiệm làm Commander-in-trưởng của Hạm đội kết hợp. Năm sau, vào ngày 27 tháng 9, Nhật Bản, Đức và Ý hình thành liên minh Axis.

Isoroku Yamamoto dẫn đầu cuộc tấn công vào Trân Châu Cảng vào ngày 7 tháng 12 năm 1941. Mục đích chính của cuộc tấn công là để đạt được một giải quyết hòa bình sớm. Các cuộc đình công bất ngờ quân sự xuất hiện thành công và gây ra thiệt hại lớn, nhưng tàu sân bay Mỹ máy bay không bị hư hại trong cuộc tấn công. Sau khi cuộc tấn công liên minh Axis ban đầu nhìn thấy những tiến bộ mà không có bất kỳ thất bại.


18 Tháng Tư, 1942 (Hiển thị thời kỳ 17), hình thành máy bay ném bom B-25B của Mỹ, đã bay từ một tàu sân bay Mỹ tấn công đất liền Nhật Bản lần đầu tiên. Quân đội Nhật Bản phản ứng bằng cách thực hiện hoạt động Midway của họ, nhưng chiến lược không thành công. Kết quả là, quân đội Nhật Bản bị mất 4 tàu sân bay.
Quân đội Mỹ được khuyến khích bởi chiến thắng chống Nhật Bản và tiến hành thực hiện một hoạt động hạ cánh trên đảo Guadalcanal. Nhật Bản và quân đội Mỹ đã chiến đấu quyết liệt. Bên cạnh các số điện thoại từ chiến đấu với quân đội Mỹ, quân đội Nhật Bản bị mất nước, đói và bệnh tật trong khi trên đảo Guadalcanal. Quân đội Nhật Bản đã gần sụp đổ trên đảo Guadalcanal trước khi Isoroku Yamamoto ra lệnh thu hồi để cứu sống nhiều hơn nữa.

Sau khi hoàn tất rút quân khỏi Guadalcanal, Isoroku Yamamoto đã bay trên một máy bay thăm thúc đẩy đạo đức cho những người lính trên mặt trận. Máy bay của ông sẽ bị chặn bởi quân đội Mỹ.

Trailer:
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
Loading...