Tên phim: Điều Nàng Muốn - What Women Want 2011
Đạo diễn: Daming Chen
Quốc Gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng: 116 phút
Năm phát hành: 2011
Lượt quan tâm: 5,218
Status: HD

What Woman Want (Điều nàng muốn) từng được các nhà làm phim Mỹ đưa lên màn ảnh trong năm 2000 với sự góp mặt của ngôi sao Mel Gibson và Helen Hunt. Bộ phim tái hiện một câu chuyện tình yêu lãng mạn và đầy phép mầu diễn ra trong môi trường công sở.

Còn nhớ, What Woman Want từng lọt top những bộ phim đắt giá nhất tại thị trường Mỹ. Bộ phim đã thu về cho nhà sản xuất hơn 182 triệu USD tại thị trường Mỹ và hơn 374 triệu US trên toàn thế giới, mặc dù phim chỉ được đầu tư 70 triệu USD.

Do vậy, các nhà làm phim Trung Quốc quyết định mua lại kịch bản của bộ phim này và đưa lên màn ảnh rộng Hoa ngữ. Câu chuyện What Woman Want của Trung Quốc sẽ được chỉnh sửa đôi chút cho thích hợp với môi trường châu Á. Điểm hấp dẫn của bộ phim này chính là sự kết đôi giữa hai ngôi sao nổi tiếng Lưu Đức Hoa và Củng Lợi.

Trong phim, Lưu Đức Hoa sẽ vào vai một người đàn ông nhạy cảm, đào hoa, nhiều kinh nghiệm yêu đương. Sau một tai nạn bất ngờ, anh bỗng nhiên có khả năng đọc được suy nghĩ của những người đồng nghiệp nữ. Từ đây, anh thay đổi cách sống và biết trân trọng "một nửa" thế giới hơn. Đồng thời, anh cũng dần phát triển tình cảm với một nữ đồng nghiệp cùng cơ quan, thấu hiểu tâm lý của cô con gái đang tuổi lớn


Trailer:
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
Loading...