Tên phim: Đại Truy Bổ - Nightfall 2012
Đạo diễn: Châu Vĩnh Hằng
Thể loại: Phim Hành Động
Quốc Gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng: 110 phút
Năm phát hành: 2012
Lượt quan tâm: 4,645
Status: HD

  
Giới thiệu bộ phim: "Đại Truy Bổ 2012 - Nightfall"

Đại truy bổ (Nightfall) với sự tham gia diễn xuất của hai ảnh đế Hồng Kông Trương Gia Huy và Nhậm Đạt Hoa đã ấn định mốc thời gian ra mắt vào ngày 15/3. Hôm qua, đạo diễn Châu Vĩnh Hằng đã tiết lộ thêm những hình ảnh hậu trường thú vị của các nhân vật chính. Trong phim, Trương Gia Huy vào vai người tù nuôi quyết tâm trả thù một thám tử gian xảo (Nhậm Đạt Hoa).  Ngay từ trước khi được trả tự do, anh đã chăm chỉ luyện tập trong ngục để có được cơ thể “hình tam giác” và cơ bắp rắn rỏi.

Theo giới thiệu, để có được hình thể của nhân vật, Trương Gia Huy đã phải giảm cân khắc nghiệt còn 57,6 kg. Ngoài việc phải kiêng những loại thức ăn chất béo, tinh bột thì mỗi ngày tài tử xứ cảng cũng phải dành tới 4 tiếng liên tục ở trong phòng tập. Những hình ảnh hoàn hảo sau cùng cho thấy, nỗ lực của Trương Gia Huy đã được bù đắp xứng đáng. Khán giả chắc chắn sẽ bị hình ảnh mới quyến rũ của anh chinh phục hoàn toàn.

Bên cạnh phần tạo hình gây chú ý, Đại truy bộ còn hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều cảnh quay võ thuật đẹp mắt. Mặc dù một số nhà phê bình cho rằng những trường đoạn “đấu đá” rất kích động bạo lực nhưng đạo diễn Châu lại cho biết đây chỉ là cách tả thực cần thiết, hỗ trợ nội dung.Tâm sự với phóng viên, Trương Gia Huy cũng cho  biết: “Tôi thực sự rất yêu thích thể loại  hành động. Tuy nhiên, hy vọng sau này tôi sẽ có thêm nhiều thể loại vai diễn khác. Tôi không muốn cứ mãi đóng cảnh sát hoặc tội phạm”.


Trailer:
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
Loading...