Tên phim: Công Chúa Toyotomi - Princess Toyotomi 2011
Đạo diễn: Masayuki Suzuki
Thể loại: Phim Hành Động
Quốc Gia: Phim Nhật Bản
Thời lượng: 119 phút
Năm phát hành: 2011
Lượt quan tâm: 2,844
Status: HD

Ba thành viên của Cục Kiểm tra Phát hành Trung ương là Hajime Matsudaira (Shinichi Tsutsumi), Tadako Torii (Haruka Ayase) và Asahi Gainsbourg (Masaki Okada) được phái đi từ trụ sở Tokyo đến thành phố Osaka. Nhiệm vụ của họ là khảo sát các hoạt động tài chính của quỹ tiền tệ quốc gia được chính phủ Osaka sử dụng. Trong quá trình thực hiện công việc của mình,một lần họ đã đến khu mua sắm Karahori - một khu vực với câu chuyện lịch sử lâu đời có từ thời Meiji .


Cả ba người chạm trán với Koichi Sanada (Kiichi Nakai),ông chủ của một nhà hàng bánh kếp kiểu Nhật cùng với con trai ông ta - Daisuke (Yuki Morinaga),và cô bạn gái có vẻ ngoài như con trai của cậu, Chako Hashiba (Ruka Sawaki),người sẵn sàng bảo vệ cậu ta ở bất kì đâu. Matsudaira Hajime, Torii Tadako và Gainbourg Asahi tìm đến tổ chức H.R.H.Foundation,nơi chuyên bảo tổn các di tích cổ của Osaka.Mặc dù họ không điều tra đc gì,nhưng cả ba đều tin rằng,sớm muộn gì họ cũng sẽ tìm ra.Cả 3 trở về cửa hàng của Sanada để ăn trưa,và khi họ rời đi,Hajime nhận ra rằng, Sanada đã bí mật gọi điện đến H.R.H. Foundation.


Và khi anh quay trở lại H.R.H thì cả văn phòng không có lấy một bóng người,điện thoại không liên lạc được và mọi giấy tờ,sổ sách đều biến mất. Lúc này,Hajime Matsudaira hiểu ra rằng,cả thành phố Osaka đang cố gắng che giấu một điều gì đó.Và bí mật được che giấu suốt 400 năm của thành phố Osaka dần được hé lộ...


Trailer:
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
Loading...