Tên phim: Chia Tay Cũng Là Tình Yêu - Farewell for Love 2007
Đạo diễn: Chu Vĩ
Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc Gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng: 90 phút
Năm phát hành: 2007
Lượt quan tâm: 2,668
Status: HD
“Chia tay cũng là tình yêu” nói về một cô gái trẻ với giấc mơ trở thành một ca sĩ thành công. Vai diễn này không những cần ngoại hình còn cần một người có cá tính. Đạo diễn đưa ra một đoạn kịch bản yêu cầu người ứng tuyển diễn theo. Trong vô số những người ứng tuyển, Trương Nghệ Mưu nhận thấy Đường Yên thể hiện vai diễn rất thoải mái, tự nhiên, cảm tình chân thật nên quyết định chọn cô.
Đường Yên may mắn vì được Trương Nghệ Mưu chọn. Đường Yên là cô gái ngoài mềm trong cứng, ánh mắt linh động, từ con người cô có thể thấy được hương vị thanh xuân cùng sự ngây thơ chất phác.

Thành tích:
Bộ phim tạo ra nhiều khác khác biệt, nhân vật phong phú, lời khen chân thành, lòng dũng cảm, sự kiên trì, sự trưởng thành trong tình bạn và tình yêu. Bộ phim kết hợp các yếu tố âm nhạc MTV cùng tình yêu, tình tiết hài hước. Bộ phim không câu nệ tuân thủ cuộc sống thực tế, theo đuổi tự do, thanh xuân cùng khí chất bay bổng. Chân thật, tự nhiên, biểu diến thoải mái…

Diễn viên chính, Tiết Hạo Văn và Đường Yên đều tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung Ương. Tiết Hạo Văn trong phim vào vai bệnh nhân mắc chứng “ALS”, diễn xuất tốt khiến khán giả vô cùng tán dương. Năm 2001, tham gia “Thư Lôi Thế kỷ Tinh”, Đường Yên là “Vô địch quốc gia”. Với ngoại hình xinh đẹp, cô vào vai Vũ Đồng trong tác phẩm “Phong Mãn Lâu” của Hoàng Kiện Trung.

Giải thưởng đề cử:

2007, tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần 10, Đường Yên lấy được “Giải thưởng Bạch Ngọc Lan” đề cử cho nữ diễn viên xuất sắc.
2007, tại Liên hoan phim sinh viên Bắc Kinh lần 14, Đường Yên lấy được giải thưởng đề cử nữ diễn viên xuất sắc nhất.
2007, tại Liên hoan phim sinh viên Bắc Kinh lần 14, lấy được đề cử phim hay nhất

Trailer:
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
Loading...