Tên phim: Binh Pháp Mặc Công - Battle of Wits 2006
Đạo diễn: Chi Leung 'Jacob' Cheung
Quốc Gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng: 133 phút
Năm phát hành: 2006
Lượt quan tâm: 10,208
Status: HD

Năm 370 trước Công nguyên, Trung Hoa bị chia cắt thành bảy nước. Triệu vương – ông vua của Triệu quốc có tham vọng bá quyền lập nên một triều đại thống nhất. Mục tiêu đầu tiên của Triệu là Yên quốc, nhưng để tới được nước Yên tướng quân dũng mãnh Hạng Yêm Trung - thống soái 10 vạn quân đội Triệu phải vượt qua nước Lương nhỏ bé bên cạnh. Trước sự đe doạ của Triệu, Lương vương cầu cứu Mặc gia quân.

Khi quân tiền trạm của nhà Triệu đã áp sát thành, quân cứu viện của Mặc gia vẫn bặt vô âm tín. May thay niềm hy vọng cuối cùng và duy nhất của họ là tướng quân Cách Ly đã nhận lời cứu viện Nhưng sự hèn nhát, lòng đố kỵ, nghi ngờ của Lương vương và những âm mưu đen tối trong triều đình đã phá hỏng mọi nỗ lực hoà bình của Cách Ly.

Cách Ly luôn bị giằng xé, mâu thuẫn giữa lòng nhân đạo, chán ghét chiến tranh nhưng phải lao vào cuộc chiến tàn khốc để phục vụ cho những mưu đồ tranh giành quyền lực. Cuối cùng ông đã chiến thắng bằng con đường nhân tâm nhưng phải trả giá bằng sự mất đi những con người chân tình và yêu thương bên mình...


Trailer:
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
Loading...