Tên phim: Báo Thù - Sympathy for Mr Vengeance 2002
Đạo diễn: Chan-wook Park
Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc Gia: Phim Hàn Quốc
Thời lượng: 129 phút
Năm phát hành: 2002
Lượt quan tâm: 2,527
Status: HD

Để có tiền ghép thận cho chị, chàng thanh niên nghèo khổ và tật nguyền Ryu đã bắt cóc con gái của một doanh nhân giàu để lấy tiền chuộc. Hành động nông nổi của kẻ cùng đường khốn khó đã gây nên hậu quả đau đớn cho chính anh ta và nhiều người khác.

Cha mẹ mất sớm, Ryu (Shin Ha-Kyun), một thanh niên bị điếc, sống với chị Geum-ja Lee (Im Ji Eun) từ nhỏ. Lớn lên, cậu theo học vẽ ở một trường nghệ thuật với mơ ước trở thành họa sĩ. Nhưng rồi chàng trai phải bỏ học và làm thuê cho một nhà máy khi chị gái phải vào viện vì suy thận. Cuộc sống của cô sẽ chỉ còn tính theo ngày nếu không được ghép thận. Ryu đề nghị các bác sĩ dùng thận của cậu để ghép cho chị, nhưng hai chị em lại không cùng nhóm máu. Đồng lương thợ máy của Ryu không đủ để tiến hành phẫu thuật cho chị, chứ chưa nói gì tới mua thận.

Tình trạng nguy kịch của chị khiến Ryu không thể tập trung vào bất kỳ việc nào khác. Cậu gây ra vài sự cố khi làm việc ở nhà máy và bị sa thải. Trong cơn tuyệt vọng, chàng trai khốn khổ tìm tới bọn buôn bán nội tạng người, đề nghị bán một quả thận của cậu cho chúng để lấy tiền mua thận cho chị. Một quả thận bị cắt, nhưng Ryu thì chẳng bao giờ nhận được tiền. Cô bạn gái Cha Yeong Mi (Bae Du-Na) bàn với cậu bắt cóc con gái Park Dong Jin (Song Kang-Ho), giám đốc nhà máy mà Ryu từng làm việc, để tống tiền. Ryu vốn hiền lành, chẳng bao giờ nghĩ đến những việc tày trời như thế. Nhưng rồi nghĩ đến bệnh tình của chị, cậu tặc lưỡi làm liều.


Trailer:
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
Loading...