Tên phim: Ẩn Sát - Hindsight 2011
Đạo diễn: Hyun-seung Lee
Quốc Gia: Phim Hàn Quốc
Thời lượng: 122 phút
Năm phát hành: 2011
Lượt quan tâm: 6,098
Status: HD

  
Giới thiệu bộ phim: "Ẩn Sát 2011 - Hindsight"

Tay trùm băng đảng, Du Heon (Song Kang Ho), nghỉ hưu non và đăng ký vào học một lớp nấu ăn với hy vọng mở nhà hàng để tạo dựng một khởi đầu mới. Trong lớp học nấu ăn, anh gặp một cô gái kỳ quặc, Se Bin (Shin Se Kyung), và nhận thấy bản thân mình bị cuốn hút bởi nét quyến rũ bí ẩn của cô. Mặc dù quyết tâm phủi sạch quá khứ nhưng Du Heon được các đồng nghiệp cũ triệu tập về gấp để ngăn chặn người kế nhiệm mở rộng hoạt động phi pháp sang mại dâm và mua bán thuốc phiện.
Nhưng không chỉ đơn thuần là ánh mắt quyến rũ thu hút, cô gái trong lớp học nấu ăn có nhiều bí ẩn hơn thế. Se Bin là một tay giết người được tay trùm mới thuê để theo dõi Du Heon và tìm kiếm cơ hội để trừ khử Du Heon khi ở bên cạnh anh ta. Tuy nhiên, cô lại bắt đầu phát sinh những mâu thuẫn với bản thân mình khi dần dần trở nên thân thiết hơn với Du Heon.
Khi tay trùm mới bắt cóc Eun Jeong, bạn thân của Se Bin, và buộc Se Bin phải giết Du Heon để đổi lại mạng sống của bạn mình. Cuối cùng, trên cánh đồng muối rộng lớn, Se Bin và Du Heon mặt đối mặt trong một cuộc thách cuối cùng.
Trailer:
Phim cùng thể loại
Loading...