Xin chào tất cả mọi người.
Phim14 đang chạy dưới giấy phép Creative Commons Attribution-NoDerivs 3.0 Unported License quốc tế và Đạo luật bảo vệ bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ DMCA...
Vì vậy, nếu ai copy nội dung từ Phim14 hãy ghi rõ nguồn, xin cảm ơn.
Các thay đổi được áp dụng kể từ 1/7/2015:
- Sẽ không duyệt các bộ phim đang chiếu rạp.
- Với các video clip/phim Việt Nam, user đăng lên cần có giấy phép sở hữu bản quyền đầy đủ mới được duyệt.
- Tăng cường quảng cáo miễn phí các dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng


Ngoài ra, các đơn vị sở hữu bản quyền có thể tiếp tục chia sẽ, cộng tác với Phim14 thông qua email: [email protected] Trong thời gian qua Phim14 xin cảm ơn các các nhân, đơn vị đã hợp tác, chia sẽ bản quyền phát sóng với Phim14. Cũng như cảm ơn tất cả các thành viên yêu quí Phim14, chính các bạn là động lực giúp Phim14 phát triển.

Phim14 từ trước tới nay hoạt động với tôn chỉ vì cộng đồng, đã tạo dựng được 1 không gian giải trí sạch dành cho thế hệ trẻ Việt Nam. Và đến hôm nay, Phim14 sẽ có nhiều bước tiến mới, sẽ ý nghĩa hơn. Và cũng giúp cho chính các bạn trẻ, những thành viên của Phim14 sống có ý nghĩa và trách nhiệm hơn với đất nước. Điều này sẽ được Phim14 bắt đầu thực hiện ngay từ hôm nay thông qua việc:

- Chuyển đổi các vị trí banner quảng cáo đẹp trên Phim14.NET bằng các quảng cáo phi lợi nhuận. Điều đó có nghĩa Phim14 sẽ khó khăn hơn để duy trì chi phí hoạt động. Phim14 sẽ cố gắng tận dụng các nguồn tài trợ từ các nhà hảo tâm, và nếu cần thiết chúng mình sẽ cần tới sự giúp đỡ của chính các bạn thành viên Phim14.
- Ra mắt website: 1pixel1chance.org để giúp cho việc quảng bá các dự án vì cộng đồng thông qua các website như Phim14.NET...


* Các website, fanpage khác các bạn hãy tham gia cùng 1pixel1chance để website của bạn trở nên ý nghĩa hơn, và hơn hết là chung tay góp sức vì 1 Việt Nam tốt đẹp hơn.
* Các thành viên của Phim14, các bạn có thể tham gia vào 1pixel1chance bằng cách tận dụng bằng chính nick facebook của mình. Truy cập 1pixel1chance.org để biết thêm chi tiết các bạn nhé.